Về phân cấp, phân quyền trong lĩnh vực đất đai theo địa bàn đô thị và nông thôn - Trần Thị Diệu Oanh (2023)
Bài viết trình bày sự phân cấp, phân quyền trong lĩnh vực đất đai theo địa bàn đô thị và nông thôn