Vấn đề quản trị "nhân tài" trong quản trị nhân lực khu vực công hiện nay - Vũ Thanh Xuân, Vũ Thế Vinh (2023)
Bài viết tập trung làm rõ những yêu cầu đặt ra trong quản trị nhân tài, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm đổi mới mạnh mẽ, nâng cao hiệu quả quản trị nhân lực khu vực công đắp ứng yêu cầu quản trị nhân tài hiện nay.