Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa với pháp luật, pháp chế, pháp quyền trong quản trị xã hội - Hoàng Hùng Hải (2023)
Bài viết phân tích mối quan hệ Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa với pháp luật, pháp chế, pháp quyền trong quản trị xã hội và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản trị xã hội của Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay.