Quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam - Đài Loan: bối cảnh mới, thách thức và triển vọng - Võ Hải Thanh (2023)
Bài viết đưa ra bối cảnh thách thức và triển vọng quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam - Đài Loan.