Thời tiết cực đoan và biến đổi khí hậu: Mối đe doạ đến trẻ em - Nguyễn Thu Hương (2023)
Bài viết trình bày sự tác động của thời tiết cực đoan và biến đổi khí hậu đối với trẻ em và đề ra một số giải pháp để thích nghi.