Thực trạng chuyển đổi số trong ngành Logistics tại Việt Nam - Nguyễn Thị Bích Trâm (2023)
Bài viết tập trung làm rõ thực trạng chuyển đổi số, chỉ ra những cơ hội thách thức và đề ra giải pháp gợi ý nhằm thúc đẩy nhanh hơn quá trình chuyển đổi số trong ngành Logistics hiện nay.