Một số kinh nghiệm ngoại giao đa phương từ quá trình tham gia Uỷ viên không thường trực Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2020-2021 - Đào Ngọc Tuấn (2023)
Bài viết trình bày những thành tựu và hạn chế, bài học kinh nghiệm của Việt Nam ngoại giao đa phương từ quá trình tham gia Uỷ viên không thường trực Hội đồng bảo an Liên Hợp quốc nhiệm kỳ 2020-2021.