Hợp tác điều trị, dự phòng y tế giữa Hoa Kỳ và Việt Nam hiện nay - Nguyễn Vũ Ngọc Huyền (2023)
Bài viết chỉ ra thực trạng hợp tác điều trị, dự phòng y tế giữa Hoa Kỳ và Việt Nam và triển vọng mối quan hệ này