Sự điều chỉnh quan hệ kinh tế của Mỹ với Nhật Bản và Hàn Quốc trong những năm gần đây - Ngô Thị Lan Anh, Phan Mỹ Linh (2023)
Bài viết trình bày về tăng cường hợp tác quan hệ kinh tế giữa Mỹ với Nhật Bản và Hàn Quốc trong những năm gần đây.