Cơ hội thương mại của doanh nghiệp Việt Nam tại Brazil - Trần Mạnh Tùng (2023)
Bài viết nghiên cứu và tìm hiểu mối quan hệ thương mại giữa Việt Nam tại Brazil cơ hội tiếp cận và phát triển thị trường cho hàng hoá Việt Nam trong tương lai.