Công nghiệp hoá, hiện đại hoá và đổi mới sáng tạo ở Thái Lan: bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Thị Thu Hương (2023)
Bài viết phân tích thực trạng thất bại công nghiệp hoá hiện đại hoá của Thái Lan, phân tích nội dung đổi mới sáng tạo và tác động đổi mới sáng tại tới nền kinh tế Thái Lan từ đó đề xuất bài học kinh nghiệm cho Việt Nam.