Ảnh hưởng kinh tế của Trung Quốc tại khu vực Mỹ Latinh và Caribe giai đoạn 2000-2020 - Vũ Đăng Linh (2023)
Bài viết tổng quan về sự tham gia kinh tế của Trung Quốc tại khu vực LAC, đánh giá về ảnh hưởng kinh tế ngày càng tăng của Trung Quốc đối với triển vọng tương lại của mối quan hệ kinh tế Trung Quốc - LAC