Tổng quan về chuyển giá các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài - Nguyễn Đức Dũng (2023)
Bài viết trình bày về tổng quan nghiên cứu đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài về ảnh hưởng đối với nền kinh tế