Tình hình phát triển thanh toán điện tử ở Hàn Quốc - Nguyễn Ngọc Mai (2023)
Bài viết nêu một số khái niệm cơ bản, thực trạng phát triển thanh toán điện tử ở Hàn Quốc cũng như đưa ra chính sách hỗ trợ phương thức thanh toán điện tử của Chính phủ Hàn Quốc.