Thực trạng và nguyên nhân của bạo hành trẻ em ở gia đình Nhật Bản hiện nay - Vũ Thị Phương Hoa (2023)
Bài viết đưa ra khái niệm, phân tích đánh giá thực trạng bạo hành trẻ em trong gia đình Nhật Bản hiện nay, lý giải một vài nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên