Tác động của chính sách hướng Nam mới của Đài Loan đến hợp tác phát triển giữa Việt Nam và Đài Loan - Phan Thị Diễm Huyền (2023)
Bài viết chỉ ra những hạn chế và vấn đề đặt ra trong hợp tác phát triển Việt Nam - Đài Loan từ năm 2016 đến nay, từ đó dự báo triển vọng cho hợp tác Việt Đài thời gian tới.