Quan hệ chính trị Nhật Bản - Đài Loan: quá khứ, hiện tại và tương lai - Trần Thị Duyên (2023)
Bài viết khái quát lịch sử quan hệ Nhật Bản - Đài Loan qua các thời kỳ và xu hướng tương lai của mối quan hệ này.