Phụ nữ tham gia ứng cử hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026: một số phát hiện ban đầu - Trần Thị Thanh Loan (2023)
Bài viết mô tả thực trạng phụ nữ tham gia ứng cử và trúng cử Hội đồng nhân dân cấp tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026