Một số thay đổi trong chính sách bảo tồn di sản văn hoá phi vật thể của Hàn Quốc từ năm 2000 đến nay - Phan Thị Oanh (2023)
Bài viết tập trung phân tích nguyên nhân tác động đến những thay đổi tiêu biểu trong chính sách bảo tồn di sản văn hoá phi vật thể của Hàn Quốc, từ đó đưa ra một số nhận xét, đánh giá.