Kinh nghiệm nâng cao năng lực cạnh tranh của một số doanh nghiệp viễn thông Hàn Quốc và Trung Quốc - Trịnh Xuân Việt (2023)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm nâng cao năng lực cạnh tranh của một số doanh nghiệp viễn thông ở nước ngoài để rút ra bài học trong nâng cao năng lực cạnh tranh