Hệ thống thu phí rác thải dựa trên khối lượng của Hàn Quốc: một số thách thức và giải pháp - Lương Hồng Hạnh (2023)
Bài viết nghiên cứu các vấn đề quản lý rác thải của Hàn Quốc và kinh nghiệm cho Việt Nam