Hoạt động thương mại điện tử ở Nhật Bản trong và sau đại dịch COVID-19 - Trần Ngọc Nhật, Nguyễn Hoàng Mai (2023)
Bài viết trình bày ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với thương mại điện tử và xu hướng phát triển trong thời gian tới.