Chính sách hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa: Kinh nghiệm quốc tế và gợi ý chính sách cho Việt Nam - Trần Đình Nuôi, Trần Thị Việt Hà (2023)
Bài viết đưa ra kinh nghiệm quốc tế và gợi ý chính sách cho Việt Nam về chính sách hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa