Ảnh hưởng của công nghệ 4.0 đến tiêu thụ năng lượng trong doanh nghiệp - Vũ Thị Thư Thư (2023)
Bài viết phân tích tác động của áp dụng công nghệ 4.0 đến cường độ sử dụng năng lượng của doanh nghiệp Việt Nam