Thực trạng nguồn nhân lực trong các doanh nghiêp bảo hiểm phi nhân thọ - Nguyễn Thanh Vân (2023)
Bài viết đưa ra thực trạng nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng lực lượng lao động doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ là cần thiết