Thúc đẩy tăng trường bao trùm trong bối cảnh thực thi các Hiệp định thương mại tự do (FTA) ở Việt Nam - Nguyễn Đức Thịnh (2023)
Bài viết đưa ra nội dung về tăng trưởng bao trùm và các giải pháp thúc đẩy tăng trường bao trùm trong bối cảnh thực thi các Hiệp định thương mại tự do ở Việt Nam