Quản lý tài chính trong kinh doanh nhà hàng khách sạn đáp ứng yêu cầu mới - Lý Liệt Thanh (2023)
Bài viết phân tích những cơ hội thách thức và đề xuất giải pháp tăng cường quản lý tài chính trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn