Phát triển ngân hàng hợp kênh: kinh nghiệm quốc tế và một số đề xuất cho Việt Nam - Bùi Thanh Nga (2023)
Bài viết nghiên cứu kinh nghiệm phát triển mô hình ngân hàng hợp kênh tại một số quốc gia vfa khuyến nghị tại Việt Nam