Phát triển du lịch Việt Nam trong bối cảnh hậu Covid-19 - Hoàng Thị Lý, Nguyễn Tuấn Anh (2023)
Bài viết đưa ra cái nhìn tổng quan về tương lai của ngành du lịch Việt Nam trong thời kỳ hậu Covid-19 và đề xuất chiến lược để phục hồi và phát triển bền vững