Một số giải pháp đẩy mạnh áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn đối với các doanh nghiệp khai thác, chế biến than tại Việt Nam - Đồng Thị Bích, Lê Đình Chiều; Vũ Trọng Thắng (2023)
Bài viết tập trung giải pháp đẩy mạnh mô hình kinh tế tuần hoàn đối với các doanh nghiệp khai thác, chế biến than tại Việt Nam