Kiểm soát quyền lực nhà nước của chính quyền địa phương từ thực tiễn kiểm soát trách nhiệm kỷ luật đối với công chức ở địa phương hiện nay - Trần Quyết Thắng, Hồ Đức Hiệp (2023)
Bài viết tập trung phân tích kiểm soát trách nhiệm kỷ luật đối với công chức ở địa phương hiện nay.