Huy động và sử dụng vốn đầu tư thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam - Trần Thị Tuyết Lan (2023)
Bài viết đánh giá thực trạng huy động và sử dụng vốn đầu tư thúc đẩy tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và đề xuất phương hướng thực hiện giai đoạn 2021-2030