Hợp tác kinh tế Việt Nam - Campuchia trong bối cảnh mới - Phan Văn Rân, Nguyễn Thị Minh Thảo (2023)
Bài viết làm rõ những thành tựu nổi bật trong hợp tác kinh tế Việt Nam - Campuchia đồng thời đánh giá thuận lợi và khó khăn đưa ra một số khuyến nghị giải pháp tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai nước.