Giải pháp thúc đẩy thương mại trong bối cảnh thực thi Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam - Vương Quốc Anh (UKVFTA) - Nguyễn Xuân Hào (2023)
Bài viết khái quát và đề xuất những giải pháp quan trọng giúp Chính phủ cũng như cộng đồng doanh nghiệp có thể tận dụng tốt hơn những lợi thế mà UKVFTA trong thời gian tới