Đổi mới của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hàn Quốc trong bối cảnh cách mạng Công nghiệp 4.0 - Bùi Đông Hưng (2023)
Bài viết trình bày thực trạng đổi mới và đánh giá nhận xét về các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc