Chính sách tài chính trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam - Nguyễn Xuân Khôi (2023)
Bài viết tổng quan về chính sách tài chính và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện phù hợp với định hướng thu hút vốn FDI của Việt Nam