Xây dựng, phát triển văn hoá Việt Nam hiện nay: thực trạng và nhiệm vụ đặt ra - Nguyễn Thị Tâm, Hoàng Hải Yến (2023)
Bài viết trình bày thực trạng và nhiệm vụ xây dựng phát triển văn hoá Việt Nam hiện nay