Tác động của các nhân tố đến sự hài lòng của người gửi tiền đối với bảo hiểm tiền gửi và hạn mức bảo hiểm - Nguyễn Trần Dương (2023)
Bài viết nghiên cứu và đề xuất thúc đẩy chính sách cũng như tăng cường minh bạch thông tin để tăng hiệu quả của chính sách bảo hiểm tiền gửi