Nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp tại các doanh nghiệp nhỏ trong bối cảnh công nghệ số - Nguyễn Quang Huy (2023)
Bài viết đưa ra vấn đề quản trị doanh nghiệp và yêu cầu cấp thiết nâng cao hiệu quả thực hiện công tác này để thích ứng với bối cảnh công nghệ số