Giải pháp phát triển Khu kinh tế ven biển các tỉnh miền Trung Việt Nam - Hoàng Thị Bích Loan (2023)
Bài viết đưa ra cơ hội và thách thức phát triển kinh tế ven biển ở các tỉnh miền Trung chủ động hội nhập kinh tế quốc tế và khu vực