Giá dịch vụ giáo dục đại học tại các trường đại học công lập - Trần Thị Phương Thảo (2023)
Bài viết tập trung phân tích về sự cần thiết phải xác định giá dịch vụ giáo dục và đề xuất một số nguyên tắc căn bản trong xác định giá dịch vụ giáo dục đại học