Một số vấn đề về xử lý vật chứng là công cụ, phương tiện phạm tội - Ngô Văn Lượng, Lê Huỳnh Tấn Duy (2023)
Bài viết trình bày thực trạng xử lý vật chứng và ý kiến hoàn thiện quy định về xử lý vật chứng là công cụ, phương tiện phạm tội