Về ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh đối với hoạt động hỏi cung bị can - Nguyễn Chí Hiếu, Phạm Khánh Đoan (2023)
Bài viết trình bày về quy định của pháp luật về ghi âm hoặc ghi hình có âm thanh đối với hoạt động hỏi cung bị can và đề xuất sửa đổi bổ sung quy định pháp luật về vấn đề này