Kiến nghị hoàn thiện một số quy định của Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 - Nguyễn Công Pha, Phạm Thị Thanh Nhã (2023)
Bài viết trình những bất cập, vướng mắc và kiến nghị hoàn thiện quy định về thời hạn giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm; thời gian thực hiện thủ tục thông báo; thời hạn giải quyết khiếu nại