Một số lưu ý trong kiểm sát hoạt động thu thập, đánh giá và sử dụng chứng cứ đối với vụ án về ma tuý - Ngô Xuân Vĩnh (2023)
Bài viết tổng hợp nhận diện các dạng vi phạm phổ biến liên quan đến hoạt động thu thập đánh giá và sử dụng chứng cứ trong giai đoạn điều tra giải quyết các vụ án ma tuý.