Hoàn thiện khung pháp luật về hoà giải thương mại của Việt Nam đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế - Đặng Thế Hùng (2023)
Bài viết phân tích xu thế của phương thức hoà giải thương mại và kiến nghị hoàn thiện khung pháp luật Việt Nam về hoà giải thương mại nhằm đáp ứng nhu cầu giải quyết tranh chấp trong bối cảnh hội nhập quốc tế Việt Nam hiện nay.