Bảo quản, xử lý vật chứng trong quá trình điều tra, giải quyết vụ án hình sự - Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Thị Thu Hương (2023)
Bài viết phân tích thực trạng các quy định của pháp luật về bảo quản xử lý vật chứng trong quá trình điều tra, giải quyết các vụ án; qua đó kiến nghị, đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật tố tụng hình sự và nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.