Về thời điểm phát sinh và căn cứ chấm dứt việc nuôi con nuôi, nghĩa vụ cấp dưỡng cho con - Nguyễn Thị Lan, Lê Quốc Dũng (2023)
Bài viết phân tích việc áp dụng quy định của pháp luật trong thực tiễn giải quyết vụ án liên quan đến quan hệ giữa cha mẹ và con tại thời điểm chấm dứt việc nuôi con nuôi nhằm đảm bảo quyền và lợi ích của các chủ thể, trong đó có trẻ em.