Thực tiễn thi hành Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 và kiến nghị hoàn thiện - Doãn Cao Sơn (2023)
Bài viết cho thấy thực tiễn thi hành còn vướng mắc chưa rõ ràng cần kiến nghị hoàn thiện Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015