Quy định bảo đảm quyền con người, quyền công dân trong bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2015 - Nguyễn Anh Tuấn (2023)
Bài viết đưa ra các quy định quyền con người mà Việt Nam đã ký kết điều ước quốc tế cụ thể hoá trong hoạt động tố tụng hình sự gắn với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của các chủ thể tiến hành tố tụng.